Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
02113.863 216

Tuyên dương, khen thưởng viên chức hướng dẫn và sinh viên đạt thành tích cao trong các cuộc thi năm học 2021-2022

Toàn cảnh chương trình tuyên dương khen thưởng

Ngày 10 tháng 6 năm 2022, Trường ĐHSP Hà Nội 2 tổ chức chương trình Tuyên dương, khen thưởng viên chức hướng dẫn và sinh viên đạt thành tích cao và có những đóng góp tích cực trong các cuộc thi Quốc tế, Quốc gia, cấp Bộ, cấp tỉnh/thành, năm học 2021 -2022. Chương trình được tổ chức trực tiếp kết hợp trực tuyến.


Tham dự chương trình, có PGS,TS Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn trường, Bí thư ĐTN, Chủ tịch HSV, Lãnh đạo các đơn vị; Các viên chức, sinh viên được tuyên dương, khen thưởng.

ThS Nguyễn Hữu Hòa - Trưởng phòng CTCT-HSSV công bố Quyết định khen thưởng

Mở đầu chương trình, ThS Nguyễn Hữu Hòa - Trưởng phòng CTCT-HSSV, đại diện cho Ban Tổ chức công bố Quyết định khen thưởng cho 21 viên chức, 39 sinh viên đạt thành tích cao và có những đóng góp tích cực trong các cuộc thi Quốc tế, Quốc gia, cấp Bộ, cấp tỉnh/thành, năm học 2021-2022.


PGS,TS Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng

Phát biểu tại chương trình, PGS,TS Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chúc mừng, biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của viên chức và sinh viên trong các cuộc thi các cấp, năm học 2021-2022:

Cuộc thi cấp Quốc tế: Sinh viên Nhà trường đã đạt 04 Huy chương Bạc đồng đội nội dung đua thuyền Kayak tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31);

PGS,TS Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao thưởng cho các giảng viên có đóng góp tích cực trong các cuộc thi

Cuộc thi cấp Bộ, cấp Quốc gia: Có 03 giải Nhì, 03 giải Ba, 04 giải Khuyến khích trong các cuộc thi Olympic Toán học; Giải thưởng Khoa học và Công nghệ dành cho sinh viên; Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học - Euréka và các cuộc thi do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức;

 TS Cao Bá Cường - Phó Hiệu trưởng trao thưởng cho các sinh viên đạt giải cao trong các kỳ thi

Cuộc thi cấp khu vực, tỉnh/thành phố: Có 01 giải Nhất cuộc thi Tài năng Anh ngữ trong HSSV Thủ đô lần thứ V năm 2021; 02 giải Ba và 02 giải Khuyến khích trong các cuộc thi Viết chính tả Hán ngữ, Nhịp cầu Hán ngữ.

Thầy Hiệu trưởng căn dặn viên chức và sinh viên hãy phấn đấu không ngừng, tu dưỡng, rèn luyện bản thân để tiếp tục đạt được kết quả cao hơn, đem lại vinh quang về cho bản thân, gia đình và Nhà trường, góp phần khẳng định và đưa hình ảnh, thương hiệu của Trường ĐHSP Hà Nội 2 đến với xã hội. Các bạn sinh viên được tuyên dương, khen thưởng ngày hôm nay hãy lan toả tinh thần tích cực từ thành tích đã đạt được tới các bạn sinh viên khác trong toàn trường để cùng có được sự tự tin, năng lượng mới trong học tập và rèn luyện tại mái trường ĐHSP Hà Nội 2 thân yêu. Nhà trường sẽ luôn đồng hành và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các em sinh viên được tham gia các cuộc thi, những sân chơi trí tuệ bổ ích các cấp được tổ chức trong những năm học tới.

Sinh viên Nguyễn Mạnh Hùng - K45 Sư phạm Tiếng Anh, Đội trưởng đội tuyển dự thi Tài năng Anh ngữ trong HSSV Thủ đô lần thứ V năm 2021 phát biểu

Đại diện cho 39 sinh viên được trao thưởng trong dịp này, sinh viên Nguyễn Mạnh Hùng - K45 Sư phạm Tiếng Anh, Đội trưởng đội tuyển dự thi Tài năng Anh ngữ trong HSSV Thủ đô lần thứ V năm 2021 bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Lãnh đạo Trường ĐHSP Hà Nội 2 và các thầy cô đã thắp lên ngọn lửa đam mê giúp sinh viên Nhà trường có được những thành công. Và hứa rằng sẽ luôn khắc ghi những lời thầy cô đã dạy, để vượt qua chính bản thân mình, tiếp tục luyện rèn, học tập, nghiên cứu, góp phần mang vinh quang về cho gia đình, Nhà trường và Tổ quốc.

Đồng thời nhắn nhủ các bạn sinh viên, những thành công này chưa phải là đích đến, nó chỉ là những điểm sáng trên hành trình còn đang trải dài ở phía trước, chúng ta hãy cùng nhau học tập, nghiên cứu, luyện tập và miệt mài tu dưỡng để có thêm những thành tích quý giá, viết tiếp những trang sử vẻ vang của Trường ĐHSP Hà Nội 2 thân yêu, để mỗi khi nhớ về thời thanh xuân tươi đẹp, có thể mỉm cười mà nghĩ rằng, chúng ta đã không sống hoài, sống phí như nhân vật Pavel Corsaghin trong tác phẩm “Thép đã tôi thế đấy” của nhà văn Nga nổi tiếng Nikolai A.Ostrovsky đã nói: “Đời người chỉ sống có một lần. Phải sống sao cho khỏi xót xa, ân hận vì những năm tháng đã sống hoài, sống phí…”.

TS Trịnh Đình Vinh - Phó Hiệu trưởng trao thưởng cho các sinh viên hoàn thành tốt nhiệm vụ tình nguyện viên tại SEA Games 31

Cũng trong dịp này, 10 bạn sinh viên là tình nguyện viên hoàn thành tốt nhiệm vụ tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) cũng đã được tuyên dương, nhận Giấy khen của Hiệu trưởng Nhà trường.

Tuyên dương khen thưởng viên chức hướng dẫn và sinh viên đạt thành tích cao, có những đóng góp tích cực trong các cuộc thi là một trong những hoạt động thường niên, nhằm kịp thời ghi nhận, biểu dương, khuyến khích viên chức và sinh viên tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, góp phần xây dựng, quảng bá hình ảnh thương hiệu Trường ĐHSP Hà Nội 2 đến với xã hội.


Phòng CTCT-HSSVTags:


Bài viết khác