Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
02113.863 216

Trường ĐHSP Hà Nội 2 được vinh danh tại Hội nghị trao thưởng gương học tập tiêu biểu, biểu dương người tốt trong công tác khuyến học năm 2022

Ngày 26 tháng 7 năm 2022, tại Cung Trí thức Thành phố, Hội khuyến học Thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị trao thưởng gương học tập tiêu biểu với chủ đề “Tự học và sáng tạo”, biểu dương gương người tốt, việc tốt trong công tác khuyến học năm 2022.

Trường ĐHSP Hà Nội 2 được biểu dương gương người tốt, việc tốt trong công tác khuyến học năm 2022

Tham dự Hội nghị có các đại biểu đến từ TW Hội Khuyến học Việt Nam; Hội Khuyến học Thành phố Hà Nội; Lãnh đạo Thành phố Hà Nội; đại biểu gương “Người tốt, việc tốt” trong công tác khuyến học năm 2022; các em học sinh, sinh viên, người lao động là tấm gương tiêu biểu trong học tập; đại diện các hội khuyến học trực thuộc Hội khuyến học Thành phố Hà Nội…

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo về phong trào khuyến học, khuyến tài của Hội Khuyến học Thành phố Hà Nội trong 06 tháng đầu năm 2022, những thành quả tốt đẹp mà Hội đã đạt được. Bên cạnh đó Báo cáo cũng chỉ ra những hạn chế của phong trào, và những giải pháp để Hội hoàn thành mục tiêu đề ra trong 06 tháng cuối năm 2022.

ThS Nguyễn Hữu Hòa - Trưởng phòng CTCT-HSSV, đại diện Trường ĐHSP Hà Nội 2 trao tài trợ cho Hội Khuyến học Thành phố Hà Nội

Phần tiếp theo của Hội nghị, Hội Khuyến học Thành phố Hà Nội vinh danh những cá nhân, đơn vị tài trợ cho Hội, góp phần phát triển phong trào khuyến học, khuyến tài. Trường ĐHSP Hà Nội 2 là một trong số các đơn vị được Hội Khuyến học Thành phố Hà Nội vinh danh trong dịp này.

Trong dịp này, Hội Khuyến học Thành phố Hà Nội cùng trao thưởng cho các em học sinh, sinh viên, người lao động là tấm gương tiêu biểu trong học tập. Hai sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội 2 vinh dự được nhận phần thưởng tại Hội nghị, mỗi phần thưởng trị giá 1.000.000 Việt Nam đồng.

Sinh viên Tạ Thanh Huyền - K47A Sư phạm Tiếng Anh, Khoa Tiếng Anh, Trường ĐHSP Hà Nội 2 tại Hội nghị trao thưởng

Sinh viên Tạ Thanh Huyền - K47A Sư phạm Tiếng Anh, Khoa Tiếng Anh, Trường ĐHSP Hà Nội 2 được công nhận “Là gương học tập tiêu biểu” năm 2022. Sinh viên Nông Thị Trang - K46B Khoa Giáo dục Mầm non được công nhận “Là gương có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập”.

Hy vọng rằng, phần thưởng này sẽ là động lực để cho các học sinh, sinh viên, người lao động và các đơn vị tiếp tục trở thành những tấm gương sáng trong phong trào “Tự học và sáng tạo” và “Khuyến học, khuyến tài”, góp phần xây dựng xã hội học tập, phát triển đất nước ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Phòng CTCT-HSSVTags:


Bài viết khác