Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
02113.863 216

Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ về thăm Trường ĐHSP Hà Nội 2

Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ phát biểu tại Trường ĐHSP Hà Nội 2

Ngày 16 tháng 12 năm 2022, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Hữu Độ cùng Đoàn công tác về thăm Trường ĐHSP Hà Nội 2.

Đón tiếp Thứ trưởng và Đoàn công tác có: PGS, TS Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS, TS Phùng Gia Thế - Chủ tịch Hội đồng trường; Các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Trưởng các đơn vị: Phòng Đào tạo, KHCN&HTQT, TC-HC, Khoa Toán.

PGS, TS Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu chào mừng

PGS, TS Nguyễn Quang Huy- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trân trọng cảm ơn Thứ trưởng đã về thăm và chúc mừng Nhà trường trong dịp kỷ niệm 55 năm thành lập trường, 47 năm đào tạo tại Xuân Hòa. Đồng thời khẳng định, Trường ĐHSP Hà Nội 2 rất vui mừng và tự hào về Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ, người đã trưởng thành từ Khoa Toán, Trường ĐHSP Hà Nội 2. Người góp phần khẳng định thương hiệu đào tạo của Trường ĐHSP Hà Nội 2.

Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Trường ĐHSP Hà Nội 2

Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Trường ĐHSP Hà Nội 2 trong quá trình đào tạo, bồi dưỡng giáo viên, nhất là chương trình bồi dưỡng trong khuôn khổ Chương trình ETEP. Thứ trưởng khẳng định rất vui mừng khi nhận được những phản ánh tích cực từ các Sở Giáo dục và Đào tạo về chất lượng bồi dưỡng giáo viên cốt cán và hỗ trợ bồi dưỡng giáo viên đại trà của Trường ĐHSP Hà Nội 2. Mặc dù gặp nhiều  khó khăn, nhưng Nhà trường đã chuyển đổi hiệu quả phương thức bồi dưỡng giáo viên phổ thông khi đại dịch Covid-19 hoành hành ở khắp nơi, ảnh hưởng không nhỏ đến ngành giáo dục. Đặc biệt sau khi triển khai dạy theo Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 ở các khối lớp 1, lớp 6 và năm nay là lớp 10. Giáo viên phổ thông không cảm thấy bỡ ngỡ về chương trình mới, học sinh học tập có hiệu quả. Điều này cho thấy, Trường ĐHSP Hà Nội 2 góp phần không nhỏ vào thành công của Chương trình ETEP và đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.

Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ tặng quà lưu niệm cho Nhà trường

Thứ trưởng cho biết, năm học 2022-2023 là năm quan trọng trong việc thực hiên Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 đối với khối lớp 10. Vì vậy, Thứ trưởng đề nghị giảng viên chủ chốt Trường ĐHSP Hà Nội 2 quan tâm hỗ trợ giáo viên các Sở Giáo dục và Đào tạo trong việc bồi dưỡng, đặc biệt là các chương trình bồi dưỡng giáo viên sau đào tạo, giống như quá trình bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm đào tạo.

Nhân dịp kỷ niệm 55 năm thành lập trường, 47 năm đào tạo tại Xuân Hòa, Thứ trưởng gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến đội ngũ viên chức, người lao động Nhà trường. Mong tập thể Nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, xây dựng và phát triển Nhà trường lên tầm cao mới. Thứ trưởng còn tặng Nhà trường bức tranh Khuê Văn Các với lời chúc Trường ĐHSP Hà Nội 2 sẽ vươn lên mạnh mẽ trở thành trường đại học hàng đầu ở Việt Nam.

Phòng CTCT-HSSVTags:


Bài viết khác