Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
02113.863 216

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường ĐHSP Hà Nội 2 và Tổ chức Giáo dục FPT

Ngày 15 tháng 02 năm 2023, Trường ĐHSP Hà Nội 2 tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Tổ chức Giáo dục FPT.

Đoàn đại biểu Tổ chức Giáo dục FPT làm việc tại Lễ ký kết

Về phía đoàn đại biểu Tổ chức Giáo dục FPT có: Ông Vũ Chí Thành - Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng FPT Polytechnic và các thành viên trong trong đoàn;

Tiếp đón và làm việc với Đoàn, về phía Trường ĐHSP Hà Nội 2, có: TS Trịnh Đình Vinh - Phó Hiệu trưởng; Trưởng các đơn vị: Đào tạo, TC-HC, CTCT-HSSV; Khoa Giáo dục Tiểu học, Khoa Tiếng Anh, Khoa Ngữ văn, Khoa Toán; Viện NCKH & Ứng dụng, Viện NCSP.

TS Trịnh Đình Vinh - Phó Hiệu trưởng phát biểu chào mừng

Phát biểu tại buổi làm việc, TS Trịnh Đình Vinh - Phó Hiệu trưởng bày tỏ sự vui mừng được đón Đoàn đại biểu của Tổ chức Giáo dục FPT đến thăm và ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường ĐHSP Hà Nội 2. Đồng thời giới thiệu những đặc điểm nổi bật, thế mạnh của Trường ĐHSP Hà Nội 2 trong công tác đào tạo, nghiên cứu, ứng dụng và hoạt động cộng đồng.

Phát biểu tại buổi làm việc, Ông Vũ Chí Thành - Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng FPT Polytechnic cảm ơn Trường ĐHSP Hà Nội 2 về sự tiếp đón trân trọng dành cho Đoàn công tác của Tổ chức Giáo dục FPT. Đồng thời giới thiệu những nét cơ bản, những đặc điểm nổi bật, sứ mệnh của Tổ chức Giáo dục FPT và đề xuất những phương diện hợp tác với Trường ĐHSP Hà Nội 2 trong thời gian tới.


Các đại biểu trao đổi thảo luận

Trong phần thảo luận, đại diện hai Nhà trường cùng nhau trao đổi về những vấn đề hai bên mong muốn được hợp tác, cùng nhau phát triển. Những vấn đề được quan tâm là: Hoạt động phối hợp trong đào tạo và tổ chức thực tập/kiến tập cho sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội 2; Hoạt động tuyển dụng, tư vấn và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp cho sinh viên/học viên; Hoạt động đào tạo, bồi dưỡng cán bộ/giáo viên/giảng viên; Hoạt động nghiên cứu khoa học, phát triển chương trình đào tạo; Hoạt động phục vụ cộng đồng;… Tại buổi làm việc, đại diện hai Nhà trường đã cùng nhau ký kết thỏa thuận hợp tác.

Đại diện hai Nhà trường ký kết thỏa thuận hợp tác

Buổi ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự đồng thuận cao của đôi bên, chuẩn bị cho một sự hợp tác lâu dài và hứa hẹn nhiều thành công, sự phát triển mạnh mẽ về cả chất lượng lẫn quy mô trong thời gian tới, mang lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Đại diện hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm

Với triết lý giáo dục "Làm khác để làm tốt", Tổ chức Giáo dục FPT tiên phong kiến tạo trải nghiệm trưởng thành cho học sinh thông qua đào tạo kiến thức, kỹ năng và các cơ hội khám phá bản thân, hướng nghiệp trên quan điểm sáng tạo, thấu hiểu và dựa vào các nền tảng công nghệ giáo dục tiên tiến. Song song với chương trình theo chuẩn Bộ Giáo dục và đào tạo, Tổ chức Giáo dục FPT tích hợp bổ sung các chương trình đào tạo quan trọng nhằm hướng tới sự phát triển toàn diện cho học sinh như chương trình STEM, ngoại ngữ, công nghệ, chương trình phát triển cá nhân toàn diện theo chuẩn kỹ năng thế kỷ 21 và các môn học mang bản sắc Việt Nam.

Phòng CTCT-HSSVTags:


Bài viết khác