Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
02113.863 216

Khai mạc Trại hè SUMMER CAMP 2022

Các đại biểu và trại sinh tham gia Khai mạc Trại hè SUMMER CAMP 2022

Ngày 01 tháng 7 năm 2022, Công đoàn Trường ĐHSP Hà Nội 2 phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức khai mạc Trại hè SUMMER CAMP 2022.

Tham dự khai mạc Trại hè có: TS Cao Bá Cường - Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban Bảo vệ và Chăm sóc trẻ em; TS Lê Cao Khải - Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban Tổ chức Trại hè SUMMER CAMP 2022; TS Lưu Thị Bích Hương - Trưởng Ban Nữ công, Phó Trưởng ban Tổ chức Trại hè; Các thầy cô trong Ban Tổ chức, các bậc phụ huynh và hơn 100 học sinh từ 6 đến 15 tuổi tham gia Trại hè SUMMER CAMP 2022. Trại hè sẽ diễn ra từ ngày 01/7 đến ngày 07/7/2022.

TS Cao Bá Cường - Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban Bảo vệ và Chăm sóc trẻ em phát biểu khai mạc

Phát biểu tại chương trình khai mạc, TS Cao Bá Cường - Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban Bảo vệ và Chăm sóc trẻ em chúc các thầy cô trong Ban Tổ chức và các cháu học sinh tham dự Trại hè có những trải nghiệm thú vị, học được nhiều kỹ năng sống. Đồng thời nhắn nhủ các cháu học sinh luôn chăm ngoan, thực hiện đúng nội quy, quy định của Trại hè SUMMER CAMP 2022 để tạo nên một kỳ trải nghiệm thành công.

ThS Vũ Hồng Phúc - BT Đoàn Thanh niên, Phó Trưởng ban Tổ chức triển khai Kế hoạch hoạt động Trại hè SUMMER CAMP 2022

Buổi khai mạc diễn ra trong không khí vô cùng hào hứng, vui tươi của các trại sinh. Ngay sau buổi khai mạc, Trại hè bắt đầu khởi động với các nội dung phong phú và hấp dẫn. Trong một tuần từ ngày 01/7 đến 07/7/2022 các em sẽ được trải nghiệm khám phá thế giới qua các nội dung: Chúng em là chiến sĩ; Trò chơi dân gian; Sinh học với cuộc sống; Cuộc sống muôn màu; Hè chia sẻ, gắn kết yêu thương; Sử dụng Internet an toàn và hiệu quả; STEM chủ đề về Vật lý; Rèn luyện các kĩ năng qua hoạt động Giáo dục kĩ năng sống.

Trại sinh trải nghiệm giao lưu với chuyên gia người nước ngoài

Thông qua các nội dung này, các em sẽ được vui chơi giải trí, tham gia các hoạt động thiết thực, được trải nghiệm khám phá khoa học, rèn luyện kĩ năng sống, tư duy sáng tạo, hoàn thiện bản thân và tiếp thêm năng lượng để đón chào năm học mới thành công hơn.

Trại hè SUMMER CAMP 2022 do Trường ĐHSP Hà Nội 2 tổ chức với mục đích, tạo ra một sân chơi thú vị, bổ ích trong dịp hè cho các  bạn học sinh là con em của các công đoàn viên trong trường và khu vực Phúc Yên; góp phần quảng bá hình ảnh Nhà trường, đồng thời thể hiện tình cảm, sự quan tâm của Nhà trường đến con em của cán bộ, viên chức, người lao động trong trường, tạo điều kiện để các cán bộ, viên chức, người lao động yên tâm công tác và cống hiến cho sự phát triển của Nhà trường.

Phòng CTCT-HSSV

Một số hình ảnh trong ngày Khai mạc Trại hè SUMMER CAMP 2022:Tags:


Bài viết khác