Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
02113.863 216

Gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023

Toàn cảnh Gặp mặt đầu xuân

Hòa chung không khí đón xuân của cả nước, ngày 06/02/2023, Trường ĐHSP Hà Nội 2 tổ chức chương trình Gặp mặt đầu xuân Quý Mão và trao thưởng thi đua năm học 2021-2022. Đây là hoạt động thường niên, đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Nhà trường.

Các đại biểu tham dự Chương trình

Tham dự Chương trình về phía Bộ Giáo dục và Đào tạo có: TS Nguyễn Thị Hạnh - Phó Vụ trưởng Vụ TCCB, Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Về phía Trường ĐHSP Hà Nội 2 có: PGS, TS Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS, TS Phùng Gia Thế - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS, TS. NGƯT Nguyễn Huy Lợi - Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức trường, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; Các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội Cựu Giáo chức; Bí thư các chi bộ, Trưởng các đơn vị; Đại diện viên chức, người lao động và người học.

PGS, TS Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại Chương trình

Trong không khí đầm ấm và phấn khởi, PGS, TS Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng gửi thông điệp đầu xuân là những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể viên chức, người lao động và người học trong trường. Thầy Hiệu trưởng gửi lời tri ân sâu sắc tới các thế hệ nhà giáo và sinh viên của Nhà trường đã dày công xây dựng, phát triển Trường ĐHSP Hà Nội 2 trong chặng đường lịch sử 55 năm qua. Đồng thời cùng nhìn lại những kết quả đã đạt được trong năm qua và hướng đến những mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm của năm mới Quý Mão 2023:

  1. Nghiên cứu chuyển đổi mô hình trường đại học đơn ngành thành trường đại học đa ngành, trên cơ sở bài học thành công chuyển đổi mô hình đại học đơn ngành thành đại học đa ngành của một số trường đại học trong nước và từ nguồn lực nội sinh của trường, nhu cầu và khả năng của đội ngũ viên chức trong trường;
  2. Xây dựng và thực hiện chiến lược chuyển đổi số nhà trường, tập trung đầu tư phát triển hệ thống cơ sở dữ liệu dùng chung, đồng bộ; tích cực đầu tư số hóa học liệu và phát triển thư viện điện tử đáp ứng yêu cầu dạy học theo phương thức kết hợp; xây dựng và phát triển hệ sinh thái chuyển đổi số hoạt động dạy học, kiểm tra đánh giá, trong nghiên cứu khoa học, quản lý điều hành, hướng tới mô hình đại học thông minh;
  3. Tiếp tục đổi mới chương trình đào tạo, kiểm tra đánh giá theo hướng hiện đại đạt chuẩn khu vực, hội nhập và đáp ứng nhu cầu xã hội, từng bước đạt chuẩn khu vực và quốc tế;
  4. Bồi dưỡng nâng cao năng lực quản trị, quản lý cho đội ngũ cán bộ quản lý của nhà trường; xây dựng và thực hiện kế hoạch chiến lược phát triển trường giai đoạn 2023-2030, tầm nhìn 2045;
  5. Tiếp tục tìm kiếm các cơ hội và đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, đầu tư hạ tầng CNTT, thư viện, thiết bị nhằm nâng cao chất lượng công tác đào tạo, bồi dưỡng và nghiên cứu khoa học.

Tập thể Phòng CTCT-HSSV vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Các tập thể và cá nhân được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Các tập thể được nhận Cờ thi đua của Bộ Giáo dục Và Đào tạo

Tại Chương trình gặp mặt, Ban Tổ chức long trọng công bố và trao các quyết định của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tặng thưởng Bằng khen, Cờ thi đua và danh hiệu thi đua cho các tập thể, cá nhân của Trường ĐHSP Hà Nội 2.

Các tập thể được nhận danh hiệu thi đua Tập thể Lao động xuất sắc năm học 2021-2022

Các cá nhân được nhận danh hiệu thi đua Chiến sĩ thi đua cấp Bộ giai đoạn 2019 -2022

Tiếp theo Chương trình là nội dung chúc thọ những hội viên cao tuổi của Hội Cựu giáo chức, những người đã dành những tháng năm tuổi trẻ cống hiến và xây dựng Trường ĐHSP Hà Nội 2 trong những chặng đường đã qua.

PGS, TS, NGƯT Nguyễn Huy Lợi - Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội 2 phát biểu tại Chương trình

Chúc thọ hội viên cao tuổi của Hội Cựu giáo chức

Chương trình văn nghệ chào xuân với những tiết mục đặc sắc, đậm chất nghệ thuật ca ngợi mùa xuân tươi đẹp, mừng đất nước đổi mới được các ca sĩ khách mời và Đội Văn nghệ Nhà trường dàn dựng công phu, đẹp mắt đã đem lại một không khí xuân rộn ràng, hào hứng cho một năm mới nhiều thành công mới.

NSƯT Đăng Dương và ca sĩ Minh Thủy biểu diễn tại Chương trình

Năm 2023 đã đến với Trường ĐHSP Hà Nội 2 cùng những thách thức, kỳ vọng vào những thành công mới, những thắng lợi mới. Bước sang năm Quý Mão, chúng ta hãy cùng tin tưởng vào một năm mới với những bước tiến vượt bậc của Trường ĐHSP Hà Nội 2 với triết lý giáo dục “Nhân văn - Khai phóng - Hội nhập” trong thời đại mới.

Một số hình ảnh trong Chương trình gặp mặt:

Phòng CTCT-HSSVTags:


Bài viết khác