Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
02113.863 216

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN PHÒNG CTCT-HSSV NHIỆM KỲ 2023-2028 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Toàn cảnh Đại hội

Ngày 08/03/2023, Công đoàn Phòng CTCT-HSSV, Trường ĐHSP Hà Nội 2 tổ chức thành công Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, có đồng chí  Lê Cao Khải - Phó Chủ tịch Công đoàn trường; Toàn thể các đồng chí đoàn viên công đoàn phòng CTCT-HSSV.

Đồng chí Trần Ngọc Toàn - Chủ tịch Công đoàn phòng CTCT-HSSV báo cáo tổng kết

Tại Đại hội, đồng chí Trần Ngọc Toàn - Chủ tịch Công đoàn phòng CTCT-HSSV đã trình bày báo cáo tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2022. Báo cáo khẳng định dù còn một số khó khăn, hạn chế nhất định nhưng công đoàn phòng CTCT-HSSV đã hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Nghị quyết Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 đề ra. Các công đoàn viên trong Phòng luôn thực hiện tốt đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, chỉ thị, nghị quyết của công đoàn cấp trên; lập trường tư tưởng vững vàng, yên tâm công tác. Tham gia đầy đủ các đợt học tập, quán triệt, sinh hoạt chính trị và thực hiện thường xuyên, có hiệu quả Nghị quyết của Đảng, chỉ thị về nhiệm vụ năm học của Bộ Giáo dục - Đào tạo, Nghị quyết của BCH Đảng bộ Trường ĐHSP Hà Nội 2.

Đại hội đã lắng nghe, thảo luận phương hướng hoạt động công tác công đoàn nhiệm kỳ mới 2023 - 2028 và góp ý cho dự thảo báo cáo của BCH Công đoàn Trường ĐHSP Hà Nội 2 khóa XVI.

Đồng chí Lê Cao Khải - Phó Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lê Cao Khải - Phó Chủ tịch Công đoàn trường đánh giá cao những cống hiến của các công đoàn viên Phòng CTCT-HSSV vào thành tích chung của Công đoàn Trường ĐHSP Hà Nội 2 trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời hy vọng nhiệm kỳ mới Công đoàn Phòng CTCT- HSSV tiếp tục có những hoạt động ý nghĩa, xây dựng Công đoàn đơn vị và Nhà trường ngày càng lớn mạnh.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trần Hoàng Khoa - Phó Bí thư chi bộ Phòng CTCT-HSSV ghi nhận những nỗ lực của tập thể Công đoàn Phòng trong thời gian qua, bày tỏ sự vui mừng trước những thành tích mà Công đoàn Phòng đã đạt được, đồng thời hi vọng trong nhiệm kỳ tới, Công đoàn Phòng CTCT-HSSV sẽ có thêm nhiều thành tích, phát huy được hết thế mạnh, sở trường của các công đoàn viên trong các hoạt động của công đoàn. Thực hiện tốt quy chế tập trung dân chủ tại đơn vị. Giới thiệu được các công đoàn viên ưu tú đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tiếp đó, Đại hội đã tiến hành bầu cử ra BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới 2023 - 2028. Ban Chấp hành được bầu gồm 02 đồng chí: Đ/c Trần Ngọc Toàn, Đ/c Phạm Văn Luân.

Lãnh đạo đơn vị tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Công đoàn Phòng CTCT-HSSV, nhiệm kỳ 2023 - 2028 

Đại hội cũng đã bầu ra 03 đoàn viên công đoàn tham dự Đại hội Công đoàn Trường ĐHSP Hà Nội 2 lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Tại Đại hội, BCH Công đoàn Phòng CTCT-HSSV, nhiệm kỳ 2023 - 2028 đã nhận nhiệm vụ và xin hứa sẽ tận tâm, tận lực cho các hoạt động của công đoàn trong giai đoạn mới.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Đại hội

Sau hơn 2 giờ làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội Công đoàn Phòng CTCT-HSSV đã thành công tốt đẹp. Xin chúc mừng thành công của Đại hội, chúc sức khỏe các đồng chí đoàn viên và chúc Công đoàn Phòng CTCT-HSSV sẽ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội trong thời gian tới.

Công đoàn Phòng CTCT-HSSVTags:


Bài viết khác