Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
02113.863 216

Đại hội Chi đoàn Cán bộ Hiệu bộ nhiệm kỳ 2022 - 2024 thành công tốt đẹp

Với khẩu hiệu “Kỷ cương, trách nhiệm, tiên phong”, sáng ngày 06/5/2022 Đại hội Chi đoàn Cán bộ Hiệu bộ đã thành công tốt đẹp.

Đến dự Đại hội có đồng chí Vũ Hồng Phúc - UVBCH Thành đoàn Hà Nội, Bí thư Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Hữu Hòa - Phó Bí thư Đoàn trường, Trưởng phòng CTCT-HSSV và 19 đoàn viên trong chi đoàn. Đại hội cũng nhận được hoa chúc mừng của Hội Sinh viên Việt Nam trường, Câu lạc bộ Cộng tác viên và Đội Thanh niên xung kích.

Đồng chí Phạm Văn Luân - Bí thư Chi đoàn Cán bộ Hiệu bộ nhiệm kỳ 2019 - 2022 trình bày Báo cáo tại Đại hội

Đồng chí Phạm Văn Luân - Bí thư Chi đoàn Cán bộ Hiệu bộ nhiệm kỳ 2019 - 2022, thay mặt Ban Chấp hành trình Đại hội Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ qua và Báo cáo phương hướng, nhiệm vụ hoạt động nhiệm kỳ tới. Báo cáo ghi nhận những thành tích tiêu biểu của tập thể chi đoàn và từng cá nhân trong chi đoàn.

Tham luận tại Đại hội, đồng chí Lê Thị Thanh Hà đóng góp ý kiến về việc nâng cao vai trò của đoàn viên khối hành chính trong công tác tư vấn học đường, đồng chí Lê Thị Quỳnh Nga đặt vấn đề tăng cường thái độ phục vụ sinh viên trong khu nội trú, đồng chí Đinh Huy Long đề xuất phát huy tinh thần tuổi trẻ trong việc truyền thông về Nhà trường.

Đồng chí Vũ Hồng Phúc - Bí thư Đoàn trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Vũ Hồng Phúc - Bí thư Đoàn trường biểu dương những kết quả đáng tự hào của chi đoàn và đồng thời gợi ý những đề án, nhiệm vụ mới cho chi đoàn thực hiện trong thời gian tới.

Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2019 - 2022 tuyên bố kết thúc nhiệm kỳ và chúc chi đoàn bầu được những đồng chí xuất sắc, tiếp tục đưa phong trào chi đoàn đi lên. Đồng chí Phạm Văn Luân cũng gửi lời cảm ơn các thầy cô lãnh đạo Đảng, Nhà trường, các thầy cô công tác tại các đơn vị trong trường đã luôn luôn tạo điều kiện cho chi đoàn được lao động và cống hiến trong một môi trường văn minh.

BCH Chi đoàn Cán bộ Hiệu bộ nhiệm kỳ 2022 - 2024

Đại hội đã bầu ra được Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022 - 2024 gồm 03 đồng chí, trong đó đồng chí Đinh Huy Long - Phòng CTCT-HSSV, được Hội nghị BCH lần thứ nhất bầu giữ chức vụ Bí thư; đồng chí Nguyễn Thị Tâm, Thư viện, được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư; đồng chí Nguyễn Bảo Linh, Phòng Tài vụ, giữ chức vụ Ủy viên BCH Chi đoàn.

Đại biểu và chi đoàn chụp hình lưu niệm trong Đại hội

Đại hội kêu gọi toàn thể đoàn viên trong chi đoàn lấy trình độ làm nền tảng, lấy tinh thần của tuổi trẻ làm sức bật, lấy đường lối, chiến lược của Đảng, của Nhà trường, của Đoàn trường làm ánh sáng, cùng nhau rèn giũa kỷ cương, nâng cao trách nhiệm, tiên phong hoàn thành tốt và xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Nghiêm Giang AnhTags:


Bài viết khác